Thành phần: Bo 20.000ppm; Zn 5.000ppm; K2O 25.000 ppm. Bổ sung phụ gia, Seaweed (rong biển), các vitamin vừa đủ.
Công dụng:
Là sản phẩm dinh dưỡng chuyên dụng cho cây trồng giai đoạn cây đang trổ bông, kết trái. Ngoài các yếu tố dinh dưỡng đa lượng Kali, vi lượng Kẽm sản phẩm còn kết hợp nguyên tố Bo (một dạng nguyên tố đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn cây trổ bông). Ngoài ra, sản phẩm được điều chế dưới dạng sữa nên cây dễ dàng hấp thu hơn.
Amino axit, Vitamin B1, Seaweed cực kỳ dễ tiêu
và mát cho cây trồng, giúp cây hấp thu hoàn toàn.
- Hạn chế khô bông.
- Hạn chế đen bông.
- Hạn chế rụng bông.
- Hạn chế thối bông.
- Hạn chế rụng trái non.
Hướng Dẫn Sử Dụng
1/ Cây ăn trái: Cam, quýt, bưởi, xoài, sầu riêng, chôm chôm, nhãn, vải thiều, mận, thanh long, vú sữa, táo. Dùng 20 ml pha 16 lít nước hoặc 500 ml pha 440 lít nước (02 phuy). Nên dùng hai lần cách nhau 5 đến 7 ngày trước khi cây trổ bông để cây hấp thu được trọn vẹn. Dùng vào buổi chiều hoặc sáng sớm hoặc
dùng 5-10 lần /vụ.
2/ Cây công nghiệp: Cà phê, ca cao, trà (chè), cao su, điều, tiêu. Dùng 20 ml pha 16 lít nước hoặc 500 ml pha 440 lít nước (02 phuy). Nên dùng hai lần cách nhau 5 đến 7 ngày trước khi cây trổ bông để cây hấp thu được trọn vẹn. Dùng vào buổi chiều hoặc sáng sớm hoặc
dùng 5-10 lần/vụ.
3/ Rau ăn trái: (Dưa hấu, cà chua, ớt, dưa leo, khổ qua); Rau ăn lá: (Bắp cải, xà lách, cải các loại, hành lá). Dùng 10 ml pha 16 lít nước hoặc 250 ml pha 440 lít nước (02 phuy). Dùng định kỳ 10 - 15 ngày/lần đến khi hết vụ.
Amino axit, Vitamin B1, Seaweed cực kỳ dễ tiêu
và mát cho cây trồng, giúp cây hấp thu hoàn toàn.
- Hạn chế khô bông.
- Hạn chế đen bông.
- Hạn chế rụng bông.
- Hạn chế thối bông.
- Hạn chế rụng trái non.
Hướng Dẫn Sử Dụng
1/ Cây ăn trái: Cam, quýt, bưởi, xoài, sầu riêng, chôm chôm, nhãn, vải thiều, mận, thanh long, vú sữa, táo. Dùng 20 ml pha 16 lít nước hoặc 500 ml pha 440 lít nước (02 phuy). Nên dùng hai lần cách nhau 5 đến 7 ngày trước khi cây trổ bông để cây hấp thu được trọn vẹn. Dùng vào buổi chiều hoặc sáng sớm hoặc
dùng 5-10 lần /vụ.
2/ Cây công nghiệp: Cà phê, ca cao, trà (chè), cao su, điều, tiêu. Dùng 20 ml pha 16 lít nước hoặc 500 ml pha 440 lít nước (02 phuy). Nên dùng hai lần cách nhau 5 đến 7 ngày trước khi cây trổ bông để cây hấp thu được trọn vẹn. Dùng vào buổi chiều hoặc sáng sớm hoặc
dùng 5-10 lần/vụ.
3/ Rau ăn trái: (Dưa hấu, cà chua, ớt, dưa leo, khổ qua); Rau ăn lá: (Bắp cải, xà lách, cải các loại, hành lá). Dùng 10 ml pha 16 lít nước hoặc 250 ml pha 440 lít nước (02 phuy). Dùng định kỳ 10 - 15 ngày/lần đến khi hết vụ.
Sản phẩm liên quan