Thành Phần: Bo (B): 10.000 mg/l; pHH2O: 7. Bổ sung phụ gia vừa đủ 100%.
Công Dụng: Sản phẩm được bổ sung phụ gia đặc biệt và kết hợp với Kẽm, Bo, Rong Biển giúp mát bông, hạn chế thời tiết xấu. Đồng thời bông mập, đài bông dài, mạnh.
- Hạn chế tình trạng nghẹn bông, bông chùn đọt do ngộ độc chất kích thích.
- Kích thích bông đực tung phấn và dẫn dụ côn trùng có lợi để thụ phấn cho hoa.
Đặc biệt: Dưỡng chồi hoa chạy chỉ đỏ và bung chà mạnh trên bông xoài.
Hướng dẫn sử dụng:
1/ Cây ăn trái: Cam, quýt, bưởi, xoài, sầu riêng, chôm chôm, nhãn, vải thiều, mận, thanh long, vú sữa, táo. Dùng 20 ml pha 16 lít nước hoặc 500 ml pha 440 lít nước (02 phuy). Nên dùng hai lần cách nhau 5 đến 7 ngày trước khi cây trổ bông để cây hấp thu được trọn vẹn. Dùng vào buổi chiều hoặc sáng sớm hoặc dùng 5-10 lần /vụ.
2/ Cây công nghiệp: Cà phê, ca cao, trà (chè), cao su, điều, tiêu. Dùng 20 ml pha 16 lít nước hoặc 500 ml pha 440 lít nước (02 phuy). Nên dùng hai lần cách nhau 5 đến 7 ngày trước khi cây trổ bông để cây hấp thu được trọn vẹn. Dùng vào buổi chiều hoặc sáng sớm hoặc dùng 5-10 lần/vụ.
3/ Rau ăn trái: (Dưa hấu, cà chua, ớt, dưa leo, khổ qua); Rau ăn lá: (Bắp cải, xà lách, cải các loại, hành lá).
Dùng 10 ml pha 16 lít nước hoặc 250 ml pha 440 lít nước (02 phuy). Dùng định kỳ 10 - 15 ngày/lần đến khi hết vụ.
Công Dụng: Sản phẩm được bổ sung phụ gia đặc biệt và kết hợp với Kẽm, Bo, Rong Biển giúp mát bông, hạn chế thời tiết xấu. Đồng thời bông mập, đài bông dài, mạnh.
- Hạn chế tình trạng nghẹn bông, bông chùn đọt do ngộ độc chất kích thích.
- Kích thích bông đực tung phấn và dẫn dụ côn trùng có lợi để thụ phấn cho hoa.
Đặc biệt: Dưỡng chồi hoa chạy chỉ đỏ và bung chà mạnh trên bông xoài.
Hướng dẫn sử dụng:
1/ Cây ăn trái: Cam, quýt, bưởi, xoài, sầu riêng, chôm chôm, nhãn, vải thiều, mận, thanh long, vú sữa, táo. Dùng 20 ml pha 16 lít nước hoặc 500 ml pha 440 lít nước (02 phuy). Nên dùng hai lần cách nhau 5 đến 7 ngày trước khi cây trổ bông để cây hấp thu được trọn vẹn. Dùng vào buổi chiều hoặc sáng sớm hoặc dùng 5-10 lần /vụ.
2/ Cây công nghiệp: Cà phê, ca cao, trà (chè), cao su, điều, tiêu. Dùng 20 ml pha 16 lít nước hoặc 500 ml pha 440 lít nước (02 phuy). Nên dùng hai lần cách nhau 5 đến 7 ngày trước khi cây trổ bông để cây hấp thu được trọn vẹn. Dùng vào buổi chiều hoặc sáng sớm hoặc dùng 5-10 lần/vụ.
3/ Rau ăn trái: (Dưa hấu, cà chua, ớt, dưa leo, khổ qua); Rau ăn lá: (Bắp cải, xà lách, cải các loại, hành lá).
Dùng 10 ml pha 16 lít nước hoặc 250 ml pha 440 lít nước (02 phuy). Dùng định kỳ 10 - 15 ngày/lần đến khi hết vụ.
Sản phẩm liên quan